1กชกร รัตนโกสมหัวไทรบำรุงราษฎร์โควตา (Portfolio)
2กุลธิดา เพชรศรีธิดาแม่พระโควตา (Portfolio)
3เกศกนก อมรชรเทศบาล 1 (เอ็งเสียงสามัคคี)โควตา (Portfolio)
4ขวัญจิรา เหล็กกล้าสุราษฎร์ธานีโควตา (คะแนนสอบ)
5เจตจิรา สุยฉ่องเบญจมราชูทิศ จังหวัดปัตตานีโควตา (Portfolio)
6ชนกนันท์ อภิสุขพัทลุงโควตา (Portfolio)
7ชารีฟ ศรียานพิมานพิทยาสรรค์โควตา (Portfolio)
8ซอฟาวาตี สอรีอิสลามบาเจาะวิทยาโควตา (Portfolio)
9ณัฏฐนันท์ วงษาสตรีทุ่งสงโควตา (Portfolio)
10ณัฐธิญา สองวิหคเทพมิตรศึกษาโควตา (Portfolio)
11เดียนา ลือแมะดรุณศาสน์วิทยาโควตา (Portfolio)
12ทัตพิชา นาคกลัดสุราษฎร์ธานีโควตา (คะแนนสอบ)
13ธิดารัตน์ สงหนูกัลยาณีศรีธรรมราชโควตา (Portfolio)
14นิสรีน สำมะเนี๊ยะอนุบาลมุสลิมสตูลโควตา (Portfolio)
15นุชวรา การะกำมอ.วิทยานุสรณ์ สุราษฎร์ธานีโควตา (Portfolio)
16นูฮา แวสุหลงพัฒนาวิทยาโควตา (Portfolio)
17เบญญาภา เกตุสมบัติเมืองนครศรีธรรมราชโควตา (Portfolio)
18ปรีชญาน์ ก้อนเรืองหาดใหญ่วิทยาลัยโควตา (Portfolio)
19ปัญชิกา จันทร์ทองศรียาภัยโควตา (คะแนนสอบ)
20ปาริตา งานแข็งมุสลิมวิทยาภูเก็ตโควตา (Portfolio)
21พนิตสุภา คงช่วยโยธินบำรุงโควตา (คะแนนสอบ)
22พิชชาอร มุสิกโรมอ.วิทยานุสรณ์ สงขลาโควตา (คะแนนสอบ)
23วรรณพร เทพนิมิตรสุราษฎร์ธานีโควตา (Portfolio)
24วรรณพร เทพนิมิตรสุราษฎร์ธานีโควตา (คะแนนสอบ)
25วริศรา วรรณนิยมสอาดเผดิมวิทยาโควตา (Portfolio)
26วลีรัตน์ ณ พัทลุงสตูลวิทยาโควตา (Portfolio)
27วิรัญญา อาลีอิสเฮาะเมืองนครศรีธรรมราชโควตา (Portfolio)
28ศุภากร ยะฝาจุ๋งฮัวโซะเซียวโควตา (Portfolio)
29สิตานัน พิบูลย์บางขันวิทยาโควตา (Portfolio)
30สิริวิมล แสงอุดมหาดใหญ่วิทยาลัยสมบูรณ์กุลกันยาโควตา (Portfolio)
31สุพัตรา เหมพันธ์พิมานพิทยาสรรค์โควตา (Portfolio)
32สุภาภรณ์ ยาบาพิมานพิทยาสรรค์โควตา (Portfolio)
33อาริยา ชัณวิจิตต์จุ๋งฮัวโชะเซียวโควตา (Portfolio)
34ฮาดิษ สามะมัธยมสุไหงปาดีโควตา (Portfolio)