ม.วลัยลักษณ์
ประกาศผลการคัดเลือก

น้องที่มีรายชื่อต่อไปนี้ โปรดมาสัมภาษณ์ตามวันและเวลาที่มหาวิทยาลัยกำหนด

ลำดับชื่อ-สกุลโรงเรียนประเภท
1กฤตภาส พ้นภัยพลวิทยาโควตา (คะแนนสอบ)
2จุฑาทิพย์ ใจเกลี้ยงอำมาตย์พานิชนุกูลโควตา (Portfolio)
3ชนัญชิดา ธานีรัตน์เบญจมราชูทิศโควตา (คะแนนสอบ)
4ณัฏฐกานต์ สมทรงเชียรใหญ่โควตา (Portfolio)
5ณัฐดนย์ เกษวิริยะการณ์แสงทองวิทยาโควตา (คะแนนสอบ)
6ธวัลรัตน์ สุขปานสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริกโควตา (คะแนนสอบ)
7ธีวสุ ตลึงจิตรสุราษฎร์พิทยาโควตา (Portfolio)
8นุจรียา รอหีมมะจริยธรรมศึกษามูลนิธิโควตา (Portfolio)
9ปัญจมา ชัยสุวรรณพิมานพิทยาสรรค์โควตา (Portfolio)
10ปุนญิสาก์ จิตพันธ์จุ๋งฮัวโชะเซียวโควตา (คะแนนสอบ)
11พิชญธิดา ทองวิเชียรคณะราษฎรบำรุง จังหวัดยะลาโควตา (Portfolio)
12มนัจฉรา นิลโมจน์หาดใหญ่วิทยาลัยสมบูรณ์กุลกันยาโควตา (คะแนนสอบ)
13รัศวรรณ วิมลเมืองห้วยยอดโควตา (Portfolio)
14อริสา แวดือราปูสังคมอิสลามวิทยาโควตา (Portfolio)
15อาวาตีฟ หะยีดอเลาะดารุสสาลามโควตา (Portfolio)
16ฮาลิเซีย สินภาษากันตังพิทยากรโควตา (Portfolio)