ม.วลัยลักษณ์
ประกาศผลการคัดเลือก

น้องที่มีรายชื่อต่อไปนี้ โปรดมาสัมภาษณ์ตามวันและเวลาที่มหาวิทยาลัยกำหนด

ลำดับชื่อ-สกุลโรงเรียนประเภท
1กฤตภาส พ้นภัยพลวิทยาโควตา (คะแนนสอบ)
2กษิดิศ เรืองช่วยเตรียมอุดมศึกษาภาคใต้โควตา (คะแนนสอบ)
3กัณฐมณี สิทธิยุโณเตรียมอุดมศึกษาภาคใต้โควตา (คะแนนสอบ)
4ชนัญชิดา ธานีรัตน์เบญจมราชูทิศโควตา (คะแนนสอบ)
5ชารีญา มะซันเบญจมราชูทิศ จังหวัดปัตตานีโควตา (คะแนนสอบ)
6ธมลวรรณ พัฒน์นิลสุราษฎร์ธานีโควตา (คะแนนสอบ)
7ธัญชนก นาคเกิดธิดานุเคราะห์โควตา (คะแนนสอบ)
8น็อตฟาซิน ศรีริภาพวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย สตูลโควตา (คะแนนสอบ)
9นุจนาดา ตันนุ้ยเทศบาลบ้านย่านยาวโควตา (คะแนนสอบ)
10นุรซาวาตี อาแวเบญจมราชูทิศ จังหวัดปัตตานีโควตา (คะแนนสอบ)
11ปัณฑารี เพชรชำลิกัลยาณีศรีธรรมราชโควตา (คะแนนสอบ)
12ปัทมปาณี ยิ้มหยูสตรีพัทลุงโควตา (คะแนนสอบ)
13พฤกษ์ เด่นยุกต์ธิดาแม่พระโควตา (คะแนนสอบ)
14ฟุรกอน บาแมสาธิตวิทยาการอิสลาม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์โควตา (คะแนนสอบ)
15ลาตีฟะห์ สาเมาะศาสนูปถัมภ์โควตา (คะแนนสอบ)
16วรรณนิษา บุญทองเล็กชัยบุรีพิทยาโควตา (Portfolio)
17วิภาวดี มีแสงสวีวิทยาโควตา (คะแนนสอบ)
18วิมลรัตน์ กาญจนะเตรียมอุดมศึกษาภาคใต้โควตา (คะแนนสอบ)
19ศวัสกร ถึกคุ้มเทพศิรินทร์โควตา (คะแนนสอบ)
20หทัยชนก จุลทองไสยกะทู้วิทยาโควตา (คะแนนสอบ)
21อธิชา มุสิกพงศ์หาดใหญ่วิทยาลัยโควตา (คะแนนสอบ)