สามารถรอยืนยันสิทธิ์ TCAS 1 ได้ที่ mytcas.com ช่วงวันที่ 2-3 พฤษภาคม 2567

1กาญจนสุดา สงแสงเมืองสุราษฎร์ธานีโควตา (คะแนนสอบ)
2เกตุกิตติ พรหมมาเตรียมอุดมศึกษาภาคใต้โควตา (คะแนนสอบ)
3จิรกิตติ์ นิยะกิจสุราษฎร์ธานี 2โควตา (Portfolio)
4เจษฎาภรณ์ ห้วยห้องมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลาโควตา (คะแนนสอบ)
5ชญานนท์ นิธิวิสุทธิ์คณะราษฎรบำรุง จังหวัดยะลาโควตา (คะแนนสอบ)
6ชารีฟ ศรีตุลาการเบญจมราชูทิศ จังหวัดปัตตานีโควตา (Portfolio)
7ชิษณุพงศ์ ช่วยสกุลเบญจมราชูทิศโควตา (คะแนนสอบ)
8ซะอูดี มะประสิทธิ์จริยธรรมศึกษามูลนิธิโควตา (Portfolio)
9ซูฮา ปัตนกุลเตรียมศึกษาวิทยาโควตา (Portfolio)
10ฐิติประทักษ์ พรหมบุตรเดชะปัตตนยานุกูลโควตา (คะแนนสอบ)
11ปรมัตถ์ ศิริสวัสดิ์พัทลุงโควตา (Portfolio)
12ปุรานิน เครือชายจริยธรรมศึกษามูลนิธิโควตา (Portfolio)
13พัณณิตา ศรีเพชรมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลาโควตา (คะแนนสอบ)
14พุทธคุณ หนูขาวมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลาโควตา (คะแนนสอบ)
15ฟาฮาบ ปิดเต๊ะธรรมวิทยามูลนิธิโควตา (Portfolio)
16ภาราดร เรืองอ่อนเชียรใหญ่โควตา (คะแนนสอบ)
17มณฑาทิพย์ เกตุแก้วมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลาโควตา (คะแนนสอบ)
18มนัสนันท์ วิชิตเชื้อคีรีรัฐวิทยาคมโควตา (คะแนนสอบ)
19มัรวาดี หมะบ๊ะรุ่งโรจน์วิทยาโควตา (Portfolio)
20วาสนา อ้นบุตรทองคําวิทยานุสรณ์โควตา (Portfolio)
21วิชเกษม สุทธิอำพันประจวบวิทยาลัยโควตา (คะแนนสอบ)
22ศิริรัตน์ สุวรรณรัตน์เมืองกระบี่โควตา (Portfolio)
23โศภากร ปักเข็มฉวางรัชดาภิเษกโควตา (คะแนนสอบ)
24สรวิชญ์ มากวิจิตร์เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ สุราษฎร์ธานีโควตา (Portfolio)
25สันติภาพ แซ่บ้างสุคิรินวิทยาโควตา (Portfolio)
26สิริกร ย้อยสวัสดิ์สวนศรีวิทยาโควตา (คะแนนสอบ)
27สิรินธร ทองมีคุระบุรีชัยพัฒนาพิทยาคมโควตา (Portfolio)
28สุชานนท์ อัตโตสิชลคุณาธารวิทยาโควตา (Portfolio)
29สุธารัตน์ ไกรเทพเทศบาล ๒ (วัดกะพังสุรินทร์)โควตา (คะแนนสอบ)
30สุนิตา อะนวลจริยธรรมศึกษามูลนิธิโควตา (คะแนนสอบ)
31อริสรา อารีจุ๋งฮัวโชะเซียวโควตา (Portfolio)
32อริสรา อารีจุ๋งฮัวโชะเซียวโควตา (คะแนนสอบ)
33อัซเตาฆ์ฟี่ แวมะสุทธิศาสน์วิทยาโควตา (คะแนนสอบ)
34อาภาภัทร์ สุขสวัสดิ์คณะราษฎรบำรุง จังหวัดยะลาโควตา (คะแนนสอบ)
35เอกวัชร กิจธิคุณมหาวชิราวุธ จังหวัดสงขลาโควตา (คะแนนสอบ)
36ฮาบีบีร์ อาหวังดารุสสาลามโควตา (Portfolio)

ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวสำรอง

ชื่อ-สกุลโรงเรียนประเภท
2. ปภาวรินท์ สิงห์มณีห้วยยอดทุนพัฒนาบัณฑิต
3. ชนะกร ศรีอ่อนฉวางรัชดาภิเษกทุนพัฒนาบัณฑิต
4. นูร์รีซา มะแตต้นตันหยงทุนพัฒนาบัณฑิต
5. ซะอูดี มะประสิทธิ์จริยธรรมศึกษามูลนิธิทุนพัฒนาบัณฑิต
6. รุสดี สาแมดารุสสาลามทุนพัฒนาบัณฑิต