สามารถรอยืนยันสิทธิ์ TCAS 1 ได้ที่ mytcas.com ช่วงวันที่ 2-3 พฤษภาคม 2567

1กฤตภาส พ้นภัยพลวิทยาโควตา (คะแนนสอบ)
2จุฑาทิพย์ ใจเกลี้ยงอำมาตย์พานิชนุกูลโควตา (Portfolio)
3ชนัญชิดา ธานีรัตน์เบญจมราชูทิศโควตา (คะแนนสอบ)
4ฐิติยา ฉิมประดิษฐ์สาธิตเทศบาลวัดเพชรจริกโควตา (คะแนนสอบ)
5ณัฏฐณิชา แก้วอำดีกาญจนาภิเษกวิทยาลัย สุราษฎร์ธานีโควตา (Portfolio)
6ณัฐดนย์ เกษวิริยะการณ์แสงทองวิทยาโควตา (คะแนนสอบ)
7ธวัลรัตน์ สุขปานสาธิตเทศบาลวัดเพชรจริกโควตา (คะแนนสอบ)
8นุจรียา รอหีมมะจริยธรรมศึกษามูลนิธิโควตา (Portfolio)
9ปัญจมา ชัยสุวรรณพิมานพิทยาสรรค์โควตา (Portfolio)
10ปานิษรา สิวะสุธรรมปากพนังโควตา (Portfolio)
11ปุนญิสาก์ จิตพันธ์จุ๋งฮัวโชะเซียวโควตา (คะแนนสอบ)
12พิชญธิดา ทองวิเชียรคณะราษฎรบำรุง จังหวัดยะลาโควตา (Portfolio)
13มนัจฉรา นิลโมจน์หาดใหญ่วิทยาลัยสมบูรณ์กุลกันยาโควตา (คะแนนสอบ)
14รัศวรรณ วิมลเมืองห้วยยอดโควตา (Portfolio)
15วารยา การดานราธิวาสโควตา (คะแนนสอบ)
16อินทร์ญาดา ชุมศรีศรีธรรมราชศึกษาโควตา (Portfolio)
17ฮาลิเซีย สินภาษากันตังพิทยากรโควตา (Portfolio)