สามารถรอยืนยันสิทธิ์ TCAS 1 ได้ที่ mytcas.com ช่วงวันที่ 2-3 พฤษภาคม 2567

1ก้องภพ จิววุฒิพงศ์อำมาตย์พานิชนุกูลแพทย์
2กัญญนันทน์ ทัศนวิสุทธิ์สาธิตเทศบาลวัดเพชรจริกแพทย์
3กานต์ธิดา แซ่อึ้งวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ตรังแพทย์
4ชวกร มนัสปัญญากุลองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่แพทย์
5ฐิตารีย์ จริยหัตถะกิจมอ.วิทยานุสรณ์ สุราษฎร์ธานีแพทย์
6ฑีฆวัฒน์ สิริวิวัฒนะกุลเบญจมราชูทิศแพทย์
7ณัฐชยา ชูช่วยองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่แพทย์
8ณัฐณิชา กันตังกุลวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ตรังแพทย์
9ณัฐยศ แก้วสุดวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ตรังแพทย์
10ธนภูมิ อินแก้วองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่แพทย์
11ปกรณ์วิทย์ รักสกุลมอ.วิทยานุสรณ์ สงขลาแพทย์
12เปรมมากร อารีพลแสงทองวิทยาแพทย์
13พชรพร ลิ่มวิภาดากุลอำมาตย์พานิชนุกูลแพทย์
14พชรวิชญ์ ว่องไวรัตนกุลวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย นครศรีธรรมราชแพทย์
15พิชามญชุ์ สุทินเบญจมราชูทิศแพทย์
16ภาคิน ก่อกิตติพงศ์แสงทองวิทยาแพทย์
17ภูมิชนก ไชยสาลีวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ตรังแพทย์
18ภูริพัฒน์ จิตเขม้นเบญจมราชูทิศแพทย์
19เมธินทร์ แสงสุริยันต์เบญจมราชูทิศแพทย์
20ยศวดี จุลวัฒน์วิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย นครศรีธรรมราชแพทย์
21ศิริณัฏฐ์ ลิ่มวงศ์เบญจมราชูทิศแพทย์
22ศุภกฤต แซ่เอี้ยวองค์การบริหารส่วนจังหวัดกระบี่แพทย์
23สุรวุธ ฉูมิแสงทองวิทยาแพทย์
24อชิรญา ส่งเกษรชาติจุฬาภรณราชวิทยาลัยตรังแพทย์

ได้รับการคัดเลือกเป็นตัวสำรอง

ชื่อ-สกุลโรงเรียนประเภท
1. ญาณิศา บุญคงวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ตรังแพทย์
2. อธิชา แก้วพรรณรายมอ.วิทยานุสรณ์ สุราษฎร์ธานีแพทย์
3. ธนัชชา โฉมทองเบญจมราชูทิศแพทย์
4. ปิยาพัชร เพชรหินวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย ตรังแพทย์
5. ศิรดา สิทธาภิรมย์มอ.วิทยานุสรณ์ สงขลาแพทย์
6. ชนัญชิดา อัครวิเนคหาดใหญ่วิทยาลัยแพทย์
7. กชพร หมื่นราษฎร์เบญจมราชูทิศแพทย์
8. ญาณิศา บุญเหลือวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย นครศรีธรรมราชแพทย์
9. อันดามัน ทองเหลืองตะกั่วป่า"เสนานุกูล"แพทย์
10. ชาญวิทย์ นุ่นน้อยอำมาตย์พานิชนุกูลแพทย์