สามารถรอยืนยันสิทธิ์ TCAS 1 ได้ที่ mytcas.com ช่วงวันที่ 6-7 กุมภาพันธ์ 2567

1กษมา เวชสุนทรอนุบาลเมืองชุมพรวัดสุบรรณนิมิตรโควตา (Portfolio)
2เกียรติศักดิ์ บิลละโสยเทศบาลบ้านย่านยาวโควตา (Portfolio)
3ชณกณัณฑ์ ภมรมอ.วิทยานุสรณ์ สุราษฎร์ธานีโควตา (Portfolio)
4ชาลิสา อมรชรเทพมิตรศึกษาโควตา (Portfolio)
5ชุติกาญจน์ โมราสตรีทุ่งสงโควตา (Portfolio)
6ญาณิศา เป็ดทองเมืองกระบี่โควตา (Portfolio)
7ณัฐชยา หมาดง๊ะพิมานพิทยาสรรค์โควตา (Portfolio)
8ตอยยิบ มัดจารุพีระยานาวินคลองหินวิทยาโควตา (Portfolio)
9นพสร สุขเกื้อรัตนโกสินทร์สมโภชบวรนิเวศศาลายา ในพระสังฆราชูปถัมภ์โควตา (Portfolio)
10นภสร ทองประดับสุราษฎร์พิทยาโควตา (Portfolio)
11ภานุมาศ มีสิทธิ์วรนารีเฉลิม จังหวัดสงขลาโควตา (Portfolio)
12รัตนา ทองคำเทศบาล 1 (เอ็งเสียงสามัคคี)โควตา (Portfolio)
13วิกานดา กสิคุณลันตาราชประชาอุทิศโควตา (Portfolio)
14ศศิประภาพร องอาจนิรมลชุมพรโควตา (Portfolio)
15ศิริกาญจน์ จันดีกันตังพิทยากรโควตา (Portfolio)
16สญามล หนูทองเกาะสมุยโควตา (Portfolio)
17สริตา พระสงฆ์ท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษาโควตา (Portfolio)
18สิริวิมล แสงอุดมหาดใหญ่วิทยาลัยสมบูรณ์กุลกันยาโควตา (Portfolio)
19อมเรศวร ลิมะพันธุ์เทศบาล 1 (เอ็งเสียงสามัคคี)โควตา (Portfolio)
20อิฟตีนา มะเด๊ะพัฒนาวิทยา จ.ยะลาโควตา (Portfolio)