ม.วลัยลักษณ์
ข้อมูลการสัมภาษณ์
กลับไปยังหน้าแรก

รายละเอียดการสัมภาษณ์
หลักสูตรศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ (เชฟมืออาชีพ)

รอบทุนพัฒนาบัณฑิตในศตวรรษที่ 21
วัน/เวลา27 มกราคม 2667
ประเภทOnline
สถานที่1) สัมภาษณ์ online ผ่านระบบ Zoom 2) On-Site ณ ณ ห้องเรียน Demo 1 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารวลัยลักษณ์
เอกสารที่ใช้คลิป VDO เเสดงทักษะเเละความสามารถที่เกี่ยวข้องในการเรียนหลักสูตรฯ
รายละเอียด1) สัมภาษณ์ online ผ่านระบบ Zoom เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (Meeting ID: 917 7785 0665 Passcode: 12345) 2) On-Site ณ ณ ห้องเรียน Demo 1 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารวลัยลักษณ์ เวลา 18.00 น. เป้นต้นไป
เบอร์ติดต่อ0810827273
เว็บไซต์ส่งคลิปวิดีโอภายในวันที่ 25 ม.ค.67 https://drive.google.com/drive/folders/1l_K3DKHNgR2LgRRmZ-UvEOaPUdyZ8jhM?usp=sharing (แสดง qrcode)