รายละเอียดการสัมภาษณ์
หลักสูตรศิลปะการประกอบอาหารอย่างมืออาชีพ (เชฟมืออาชีพ)
รอบ | ทุนพัฒนาบัณฑิตในศตวรรษที่ 21 |
วัน/เวลา | 27 มกราคม 2667 |
ประเภท | Online |
สถานที่ | 1) สัมภาษณ์ online ผ่านระบบ Zoom 2) On-Site ณ ณ ห้องเรียน Demo 1 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารวลัยลักษณ์ |
เอกสารที่ใช้ | คลิป VDO เเสดงทักษะเเละความสามารถที่เกี่ยวข้องในการเรียนหลักสูตรฯ |
รายละเอียด | 1) สัมภาษณ์ online ผ่านระบบ Zoom เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป (Meeting ID: 917 7785 0665 Passcode: 12345) 2) On-Site ณ ณ ห้องเรียน Demo 1 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารวลัยลักษณ์ เวลา 18.00 น. เป้นต้นไป |
เบอร์ติดต่อ | 0810827273 |
เว็บไซต์ | ส่งคลิปวิดีโอภายในวันที่ 25 ม.ค.67 https://drive.google.com/drive/folders/1l_K3DKHNgR2LgRRmZ-UvEOaPUdyZ8jhM?usp=sharing (แสดง qrcode) |